Thuê xe Hạ Long đi Bình Liêu

Giá xe trọn gói:
Liên hệ

Điểm đón: Hạ Long

Điểm đến: Bình Liêu

Hoặc gửi yêu cầu tư vấn:

Giới thiệu

Bình Liêu là huyện miền núi phía bắc của tỉnh Quảng Ninh, tiếp giáp với nước Trung Quốc có cửa khẩu Hoành Mô tọa lạc tại xã Hoành Mô

  Huyện Bình Liêu có trung tâm huyện lỵ cùng tên, bên cạnh đó huyện còn có 6 đơn vị hành chính cấp xã bao gồm các xã : xã Đồng Tâm, Đồng Văn, xã Hoành Mô, Húc Động, xã Lục Hồn & xã Vô Ngại. Bình Liêu có diện tích tự nhiên chủ yếu là đồi núi, kinh tế chủ yếu lâm, nông nghiệp, có thương nghiệp buôn bán qua cửa khẩu Hoành Mô với Trung Quốc - Bình Liêu có khí hậu mát mẻ, trong lành, địa hình, cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, văn hóa dân tộc vẫn được bảo tồn và phát huy như nghệ thuật diễn xướng Then của dân tộc Tày, Hội Sóong Cọ của người Sán Chỉ, Lễ hội Đình Lục Nà... là nguồn tài nguyên phong phú, điều kiện thuận lợi để huyện Bình Liêu phát triển du lịch văn hóa - lễ hội, du lịch sinh thái và du lịch nghỉ dưỡng gắn với các trung tâm du lịch lớn. Tuy nhiên, các điều kiện thuận lợi để phát triển du lịch mới ở dạng tiềm năng.

Dịch vụ thuê xe đi Bình Liêu : Với hơn 6 năm kinh nghiệm, kinh doanh vận tải du lịch tại Hạ Long, dịch vụ cho thuê xe giá rẻ Hạ Long từ 4 chỗ đến 45 chỗ, Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dòng xe từ 4 chỗ giá rẻ tiết kiệm, tới 45 chỗ đời mới sang trọng để quý khách đi tham quan, du lịch, lễ các đền chùa, công tác, làm việc, tiếp khách, gặp khách hàng, tạo Bình Liêu, cho thuê xe hạng sang Dcar Limousine, Kia Sedona, Solati Dcar , Fuso Rosa Hạ Long đi Bình Liêu cưới hỏi, xe dâu, xe hoa đi Bình Liêu...Tất cả các xe đều mới, lái xe được tuyển dụng & đào tạo chuyên sâu, chuyên nghiệp am hiểu cung đường, tuyến điểm đi Bình Liêu, Giá taxi, thuê xe Hạ Long Bình Liêu cam kết giá rẻ, cạnh tranh nhất - Có nhu cầu đặt taxi hay thuê xe giá rẻ tại Hạ Long về Bình Liêu quý khách vui lòng liê hệ số: 0961495526 . Ngay hôm nay, Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách 24h/24h

Những điểm tham quan nổi tiếng tại Bình Liêu :

Thuê xe Hạ Long đi thác Khe Vằn : Thác Khe Vằn bắt nguồn từ dãy núi Khe Vằn – Thông Châu với độ cao hơn 1000m so với mực nước biển. Thác nước có 3 tầng nước chảy với độ cao khoảng 100 mét, đổ xuống trắng xóa giữa cỏ cây chen đá. Thác nước kỳ vỹ với dòng thác chảy, các tảng đá lớn nằm phủ phục, hai bên thác là vách đá phủ rêu. Vào mùa mưa, các dòng thác tung bọt trắng tạo thành các hồ nước nhỏ trong vắt dưới chân thác. Thác Khe Vằn với rừng phòng hộ nguyên sơ, thảm thực vật phong phú là điểm tham quan thưởng ngoạn phong cảnh thiên nhiên rừng, suối trong mát, tạo cảm giác thư thái cho mỗi du khách được tắm mình với dòng suối thiên nhiên và không khí trong lành.

Thuê xe Hạ Long đi thác Khe Tiên : Thác Khe Tiền gồm một quần thể thác với hệ thống thác Khe Tiền 1,2,3. Thác được hình thành từ các mạch nước dưới chân núi, tạo thành các dòng nước nhỏ đổ thành thác nước. Thác Khe Tiền nằm giữa khu rừng nguyên sinh thuộc thôn Khe Tiền (bắt nguồn từ hệ thống núi Quảng Nam Châu cao trên 1500m so với mực nước biển). Thác có độ cao 749m so với mực nước biển, độ ẩm không khí cao, quanh năm thác nước nằm trong sương mù dày đặc. Thác nước còn giữ nguyên vẻ hoang sơ, thi vị. Quần thể thác Khe Tiền mang vẻ đẹp với các hình thù khác nhau. Thác 1,2 là dòng thác nhỏ tuôn chảy xối tạo thành hồ nước lớn, thác 3 tỏa ra nhiều dòng thác chảy. Dân gian truyền rằng tại thác Khe Tiền có viên đá 7 màu. Vì vậy, khi đặt chân đến thác mọi người đều cố tìm được đá bảy màu

Thuê xe Hạ Long đi thác Sông Mooc : Thác Sông Moóc là dòng thác nhỏ, một tầng thác cao 10m đổ xuống tạo thành thác nước. Dưới chân thác là hệ thống bãi đá kỳ vĩ với các tảng đá to, nằm phủ phục tạo nên không gian rộng lớn. Diện tích bãi đá hơn 4000m2.

Thuê xe Hạ Long đi bản vùng cao Sông Mooc : Sông Moóc là bản vùng cao của xã Đồng Văn, tổng diện tích tự nhiên trên 375 ha, trong đó diện tích đất nông nghiệp là 69 ha (chiếm 18,4% diện tích tự nhiên), do toàn bộ bản nằm trên sườn hệ thống núi Phiêng Chè – Cao Ba Lanh (cao trên 1000m) nên đất nông nghiệp chủ yếu là ruộng bậc thang, khu vực bản Sông Moóc phân hóa độ cao rõ rệt, nơi thấp nhất chỉ cao hơn mực nước biển khoảng 300m, nhưng nơi cao nhất cao hơn mực nước biển trên 700m đã tạo nên những thửa ruộng bậc thang đẹp mắt với những ngôi nhà còn giữ được kiến trúc bản địa truyền thống giữa lưng chừng núi; bên cạnh đó có rừng quế, rừng hồi thơm ngát trong bản cũng là đặc trưng riêng của khu vực này. Về dân cư, khu vực Sông Moóc là địa bàn sinh sống của dân tộc Dao (100% dân số là người dân tộc Dao) với 719 nhân khẩu, 154 hộ gia đình (do dân số lớn như vậy nên khu vực Sông Moóc được chia tách ra làm 02 bản là Sông Moóc A và Sông Moóc B); cộng đồng dân cư nơi đây còn giữ nhiều nét văn hóa truyền thống đậm đà bản sắc dân tộc.

Thuê xe Hạ Long đi sống lưng Khủng Long - Mốc biên giới : Sống lưng Khủng Long là cụm từ để chỉ sống núi đường lên mốc 1305, để đến được mốc này các bạn cần vượt qua sống núi này (nếu thời tiết thuận lợi, thời gian sẽ mất khoảng 2h). Đây cũng là đoạn đẹp nhất của con đường lên mốc này, tuy nhiên do đường đi lại khá nguy hiểm và vất vả nên nếu không đủ sức khỏe ra tới mốc, các bạn có thể dừng tại đây để chụp ảnh. Cột mốc 1305 nằm trên đường tuần tra biên giới Bình Liêu. Cột mốc 1305 là một trong hai mốc giới nằm ở vị trí cao nhất trên thực địa Quảng Ninh, cũng là nơi không dễ để có thể chạm tay vào. Từ ngã rẽ mốc 61 và 68 ở bản Chuồng, rẽ phải về hướng mốc 68 rồi chạy dọc theo đường về Hoành Mô khoảng 5-6 km gặp ụ đất bên phải và vạch chỉ hướng lên mốc 1305. Đi vượt qua sống lưng khủng long khoảng 2h bạn sẽ đến được mốc.

Có 3 mốc lớn đẹp và thiêng liêng không thể bỏ qua khi đến Bình Liêu Liêu là 1300, 1302, 1305 và 1327. Từ thị trấn Bình Liêu chạy về hướng Hoành Mô trên QL18C khoảng 3-4 km thì rẽ phải vào bản Ngàn Chuồng. Từ bản Ngàn Chuồng rẽ trái phía mốc 61 khoảng 7-8km là hướng mốc 1300, 1302, thời gian đi các mốc chừng 1 tiếng. Ngoài những cột mốc này, các bạn có thể theo dõi bản đồ và tọa độ các mốc biên giới Việt Trung từ 1300-1378, có khá nhiều mốc nằm trên cung đường tuần tra biên giới ở Bình Liêu mà các bạn có thể ghé thăm.

Thuê xe Hạ Long đi cửa khẩu Hoành Mô : Bên cạnh cột mốc 1317 (2) là Cổng – Nhà kiểm soát liên ngành cửa khẩu Hoành Mô, một trong những cửa khẩu giữa Việt Nam và Trung Quốc. Đến Hoành Mô các bạn có thể kết hợp được thăm quan mốc 1317(2) nằm bên phía Việt Nam.

Thuê xe Hạ Long đi núi Cao Xiêm : Cao Xiêm – ngọn núi cao 1.429 mét so với mực nước biển, là 1 trong 2 đỉnh núi cao nhất Quảng Ninh. Để chinh phục ngọn núi nhiều kỳ thú này các bạn phải trải qua chặng đường dài khoảng 15km (cả đi và về) với những cung bậc cảm xúc kỳ lạ khi chiêm ngưỡng những cánh rừng thông bát ngát vi vu, bãi cỏ mênh mông lưng chừng núi, một thế giới mờ mờ ảo ảo mây quyện quanh mỗi bước đi…Theo tài liệu xưa, độ cao của núi Cao Xiêm là 1.330 mét so với mực nước biển. Ngày nay, bằng công nghệ đo đạc bản đồ hiện đại, đã xác định Cao Xiêm cao 1.429 mét. Với độ cao này, đỉnh Cao Xiêm được coi như “nóc nhà” của Quảng Ninh.

Thuê xe Hạ Long đi núi Cao Ly : Núi Cao Ly có độ cao khoảng 1000 mét so với mực nước biển. từ trên đường Lục Ngù – Khe Tiền đi qua núi những ngày đẹp trời du khách có thể nhìn thấy biển, tuy nhiên phần lớn thời gian trên núi là sương mù và mây do gần biển và quá chênh lệch độ cao, du khách vẫn thường đến đây để chiêm ngưỡng những phút giây kỳ ảo giao hòa đất- trời và thưởng thức không khí trong lành tươi mát vừa gió núi vừa gió biển.

Núi Kéo Lạn : Núi Kéo Lạn nằm ở độ cao 1.200m so với mực nước biển, thuộc địa phận thôn Phật Chỉ, xã Đồng Văn – nơi nổi tiếng có nhiều điểm du lịch đẹp. Để lên được núi Kéo Lạn, từ thị trấn Bình Liêu, du khách di chuyển lên hướng chợ Đồng Văn lên cung đường 1327, đến khu bảo tồn dược liệu rẽ phải đi xe máy khoảng hơn 1km rồi gửi xe nhà dân. Từ nhà dân lên núi mất khoảng 30 đến 40 phút đi bộ men theo con đường mòn nhỏ dẫn vào rừng. Dọc đường đi, du khách sẽ được ngắm nhìn những bông hoa sim tím đang khoe sắc, đi bộ dưới tán thông và tận hưởng không khí trong lành của miền sơn cước. Đi hết cánh rừng thông, mở ra một không gian rộng lớn với những vạt hoa mua trải dài, xen vào đó là những phiến đá to không theo một hình khối nào.

Thuê xe Hạ Long đi Núi Cao Ba Lanh : Với độ cao 1.050m so với mực nước biển, đứng trên đỉnh Cao Ba Lanh, du khách có thể thu vào tầm mắt một không gian tuyệt đẹp, bao quát cả một vùng biên giới Việt – Trung, xa xa là lớp nhà sàn, ruộng bậc thang, những cánh rừng màu xanh ngút ngàn. Để lên đến đỉnh núi Cao Ba Lanh, chỉ có một con đường mòn duy nhất với đất đá lởm chởm. Đặc biệt là có khá nhiều đoạn dốc đứng, nhiều khúc cua gấp rất nguy hiểm, một bên là vách núi, một bên là vực thẳm. Trước đây khi chưa có đường, người dân lên đỉnh Cao Ba Lanh chỉ có một cách duy nhất là đi bộ. Sau này, một đơn vị đưa xe ủi, máy xúc đến mở rộng đường đủ cho xe ô tô gầm cao chạy, song vẫn chỉ là đường đất và trong thời tiết khô ráo, nếu trời mưa cách duy nhất vẫn chỉ là đi bộ.

Thuê xe Hạ Long đi núi Nam Châu : Đỉnh núi này có độ cao 1507m, thực chất thuộc địa bàn của huyện Hải Hà nhưng cung đường xuất phát từ Bình Liêu lại thuận lợi hơn. Các bạn có thể tìm đường tới mốc 1327, hỏi thêm người dân địa phương để biết đường leo.

Thuê xe Hạ Long đi ruộng bậc thang Bình Liêu : Mỗi độ tháng 10 về, cảnh sắc Bình Liêu lại trở nên thơ mộng hơn cùng mùi thơm ngọt ngào của hương lúa, hương rừng là màu vàng trên những cánh ruộng bậc thang êm đềm. Gợi ý một số địa điểm tham quan Bình Liêu trong mùa lúa chín:

Các bản Khe O, Cao Thắng, Ngàn Pạt (xã Lục Hồn), địa điểm này nằm ở sườn tây núi Cao Xiêm, cách Quốc lộ 18C khoảng trên 3km.

Bản Sông Moóc và Khe Tiền (xã Đồng Văn), địa điểm này nằm ở sườn nam của dãy núi Phiêng Chè, cách trung tâm xã Đồng Văn khoảng trên 3km.

Bản Ngàn Cậm, Cao Sơn, xã Hoành Mô (đường off road lên Ngàn Cận ngay gần suối con rắn).

Xã Húc Động – Khu vực đường đi thác Khe Vằn.

Chợ phiên Bình Liêu : Chợ trung tâm thị trấn Bình Liêu là phiên chợ của đồng bào các dân tộc Tày, Dao, Sán Chỉ… trên địa bàn huyện và một số người buôn bán từ các huyện lân cận như Tiên Yên, Đầm Hà. Chợ phiên Bình Liêu mang đậm nét văn hoá chợ vùng cao biên giới. Đồng bào dân tộc đến chợ để gặp gỡ, giao lưu, ăn uống… trao đổi hàng hoá nông sản, đồ dùng thiết yếu. Trước đây, chợ phiên truyền thống ở Bình Liêu thường họp vào các ngày lẻ (thứ 3, 5, 7). Ngày nay, khi điều kiện kinh tế của nhân dân trong vùng phát triển hơn, nhu cầu tiêu dùng của người dân ngày càng cao, chợ chuyển sang họp thường xuyên để đáp ứng yêu cầu thị trường. Chợ nhộn nhịp nhất vào ngày Chủ nhật hàng tuần. Đến phiên chợ Bình Liêu vào ngày Chủ nhật, du khách sẽ bắt gặp một không khí sôi động, người bán, kẻ mua tấp nập, cùng với sắc màu rực rỡ bởi những trang phục của đồng bào người dân tộc Dao khi xuống chợ.

Thuê xe Hạ Long đi đình Lục Nà : Đình Lục Nà thuộc xã Lục Hồn, đây là ngôi đình duy nhất hiện nay ở huyện Bình Liêu. Đình Lục Nà đã được xây dựng từ cách đây rất lâu đó là vào thời kỳ Hậu Lê. Đình Lục Nà là nơi thờ thần hoàng làng là ông Hoàng Cần, đây là một vị tướng quân, một vị anh hùng dân tộc đã có công lao rất lớn trong cuộc chiến đấu đánh bại giặc phương Bắc đến xâm lăng đất nước ta, bảo vệ non sông bờ cõi và quê hương yêu dấu. Lễ hội Đình Lục Nà khai hội vào 16 tháng Giêng hàng năm.

- Khoảng cách Hạ Long đi Bình Liêu : 110 km

- Thời gian di chuyển Hạ Long -> Bình Liêu: 3 tiếng

+ Giá xe 4 chỗ Hạ Long đi Bình Liêu: 1.200.000 - VNĐ

+ Giá xe 7 chỗ đi Bình Liêu : 1.400.000 - VNĐ

+ Giá xe 16 chỗ Hạ Long về Bình Liêu: 2.000.000 - VNĐ

Giá xe 29 chỗ đến 45 chỗ: liên hệ

- Giá thuê xe hạ long Bình Liêu bao gồm : Xăng, dầu, phí cầu đường, bến bãi, lương lái xe

- Giá thuê xe đi Bình Liêu chưa bao gồm : Đi các xã, phát sinh điểm trả khách, đi 2 chiều

- Giá trên có thể thay đổi tùy thời điểm, để có giá tốt nhất và chính xác cho hành trình của quý khách xin vui lòng liên hệ với văn phòng công ty của chúng tôi.

Hotline: 096.149.5526

Bình luận

Thông tin liên lạc

  • Thuê Xe Du Lịch Hạ Long - Chất lượng - uy tín - Giá rẻ
  • Mobile: 0869.900.260
  • Hotline: 096.149.5526
  • Email: thuexedulichhalong123@gmail.com
096.149.5526